Cách sử dụng Dầu tràm BeautyMom

Chào các bạn,

Có lẽ dầu tràm là một dược liệu chưa phải là quen thuộc lắm đối với phần lớn các chị em thành thị  hiện nay. Cuộc sống công nghiệp hóa với môi trường làm việc độc hại. Khiến cho việc mẹ bầu và các bé dễ mắc phải các triệu chứng cảm cúm khi trở trời.

Người ta vẫn nói trị bệnh không bằng phòng bệnh, dầu tràm BeautyMom là một trong những dược liệu tự nhiên 100% không độc hại mà hiệu quả thì rất tuyết. Có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Hôm nay BeutyMom xin giới thiệu tới các chị em các phương pháp sử dụng Dầu Tràm BeautyMom dành cho bé đạt hiệu quả tốt nhất như sau :

1.  Vào những mùa gió lạnh hay trời trở gió, muốn đưa bé ra ngoài thì nên xoa một chút Dầu tràm lên Thái dương sẽ tránh được gió máy.

2.  Dầu tràm có tính năng trị liệu cao, đặc biệt tốt cho bà mẹ mang thai sau khi sinh, và trẻ sơ sinh nói riêng và trẻ em nói chung. Bôi cho trẻ mỗi lúc khi trời chuyển lạnh hoặc là bị cảm.

3.  Trời sang thu, mỗi lần tắm mẹ nên cho vào chậu nước tắm của em vài giọt dầu tràm để phòng cảm lạnh. Tắm xong mẹ cũng cẩn thận bôi vào thái dương em một tý dầu tràm, rồi cho em ngửi 1 tý. Dầu tràm có tác dụng phòng cảm, làm ấm người mà không hề nóng. Ngoài ra Dầu tràm còn có tác dụng trị muỗi cắn, chỉ cần bôi vài lần vào vết muỗi cắn, chỉ cần thoa vài lần vào vết muỗi cắn là hết đỏ, hoặc bạn có thể thoa trước để phòng chống. đối với trẻ sơ sinh khi mình bôi vào chân tay thì sau này nó sẽ cứng cáp hơn bình thường.

4.  Cách làm nước xông trị mạo cảm lấy một thau nước nóng, trùm mền kín người nhỏ các loại tinh dầu vào thau nước, xông cho đến khi đổ mồ hôi.

5.  Ngoài ra có những người từ bé tời giờ chỉ dùng dầu tràm thôi vì nó là tinh chất thiên nhiên không như các loại dầu sản xuất khác: nó có tác dụng làm ” thông mũi mát họng, sảng khoái dài lâu ” mỗi khi bị tịt mũi.

 

Chị em thấy không? Các phương pháp sử dụng Dầu tràm BeautyMom đều là các phương pháp tự nhiên, dễ làm và không tốn mấy thời gian. Hãy cho trẻ những điều tốt nhất từ tự nhiên các mẹ nhé !

BeautyMom khuyên bạn nên tham khảo kỹ các phương pháp sử dụng dầu Tràm cho bé để cho hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt nếu các bạn cần tư vấn thêm về các liệu pháp chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, hay các thắc mắc về dầu tràm BeautyMom hãy gọi theo hotline: 0985 123 066  hoặc gửi mail về địa chỉ :  info@lamdepsausinh.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: