BeautyMom – Top 50 Thương hiệu tin dùng Thủ Đô 2013

387246_469884946420523_426915434_nHiện nay khi mà trên thị trường tiêu dùng có quá nhiều thương hiệu khiến người tiêu dùng cứ luẩn quẩn trong mê cung không biết nên lựa chọn thế nào. Được bảo trợ bởi UBND TP Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Hà Nội, Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Hà Nội, Tạp chí Thực phẩm và Sức khỏe đồng tổ chức chương trình ” Bình chọn và Khảo sát Thương hiệu tin dùng Thủ Đô” nhằm vinh danh các doanh nghiệp có sự đóng góp tích cực cho nền kinh tế Thủ Đô, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ cho người tiêu dùng. Giải thưởng “Thương hiệu tin dùng Thủ Đô” được đánh giá là một giải thưởng uy tín bởi chất lượng doanh nghiệp được đánh giá bởi chính khách hàng.

 

Beautymom001

Qua một chặng đường phát triển và phấn đầu, sáng ngày 20/4/2013 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội,BeautyMom đã được vinh dự lot top 50 doanh nghiệp có thương hiệu uy tín được người tiêu dùng bình chọn. Chương trình  “Thương hiệu tin dùng Thủ đô” đã được Đài Truyền hình Hà Nội truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Hà Nội HTV1.

chi kieu anh nhan giai thuong

Chị Kiều Anh – Trưởng bộ phân chăm sóc khách hàng của BeautyMom đại diện cho cty lên nhận giải thưởng do GS-TS Vũ Hoan (Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH & HN Hà Nội Khóa VI nhiệm kỳ 2009-2014) trao tặng. Trong niêm vinh dự, chị Kiều Anh chia sẻ: ” Trong suốt 3 năm phấn đấu và phát triển đội ngũ cán bộ công nhân viên BeautyMom luôn phấn đấu hết sức mình nhằm mục tiêu đem lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Giải thưởng này là một động lực lớn giúp chúng tôi tiếp tục phát huy hơn nữa phương châm  Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Tận tình – Chu đáo, BeautyMom cam kết sẽ đem lại sự yên tâm và hài lòng cho Quý khách hàng”

Trong không khí hân hoan, BeautyMom đưa ra chương trình:” Tri Ân Khách Hàng” lớn nhất từ trước đến nay thay lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ thương hiệu của BeautyMom.

Theo đó khi đăng ký sử dụng dịch vụ Chăm Sóc Sau Sinh và Giảm Eo Văn Phòng của BeautyMom, bạn được:

– Giảm 5% giá trị gói DV + 1 buổi chăm sóc miễn phí (Gói Chăm Sóc Cơ Bản)
– Giảm 10% giá trị gói DV + 1 buổi chăm sóc miễn phí (Gói Đặc Biệt)
– Giảm 15% giá trị gói DV + 1 buổi chăm sóc miễn phí (Gói VIP)
(Tổng giá trị giải thưởng lên đến 300.000.000 vnđ)

Chương trình áp dụng : Từ 24/4 – 31/5/2013 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ : 0422 567 877 – 0985 123 066

Advertisements

1 Response so far »

  1. 1

    […] tại tất cả các sản phẩm của Beautymom bán trực tiếp tại văn phòng giao dịch Phòng B304 – Tòa nhà Bộ Tổng Tham Mưu […]


Comment RSS · TrackBack URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: